Những điều bạn cần biết về Vinapass 5044N Đức

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại hóa chất gốc xi măng để thi công chống thấm hoặc sửa chữa bê tông thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. Bạn viết này sẽ chỉ cho bạn những tính chất và ứng dụng của bột Vinapass 5044N Đức

Vinapass 5044N Đức là gì

VINNAPAS®5044 N (GER) là bột polyme phân tán dùng cho vữa trộn khô, đặc biệt thích hợp cho ETICS, màng chống thấm và sửa chữa bê tông. Nó dựa trên chất đồng trùng hợp rất linh hoạt của vinyl axetat và etylen và thuộc loại sản phẩm VINNAPAS®N có nghĩa là nó có ảnh hưởng trung tính đến lưu biến và cung cấp các tính chất cơ bản kết dính và linh hoạt, tạo ra mức độ tự do công thức cao. VINNAPAS® 5044 N (GER) là một phần của dải tiêu chuẩn của chúng tôi, cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất trong lớp cho nhiều ứng dụng khác nhau.

VINNAPAS® 5044 N (GER) là bột polyme phân tán đầu tiên có thể được mua với tên VINNECO®cấp. Các đặc tính kỹ thuật của VINNECO® 5044 N và VINNAPAS®5044 N (GER) giống hệt nhau. Vì sự sản xuất của VINNECO®5044 N, 100% nguyên liệu hóa thạch cần được thay thế bằng nguyên liệu thô tái tạo. Việc thay thế được thực hiện dựa trên phương pháp cân bằng khối lượng.

Tính Chất

VINNAPAS® 5044 N Đức là bột đồng trùng hợp của vinyl axetat và etylen và có thể phân tán trong nước.
Do hàm lượng ethylene tương đối cao, loại nhựa này mềm và dẻo.
Nhiệt độ chuyển thủy tinh của nó (Tg) là dưới điểm đóng băng của nước.
Các hợp chất được sửa đổi bằng VINNAPAS®5044 N Đức thể hiện độ bám dính được cải thiện, độ bền uốn, khả năng biến dạng, chống mài mòn và dễ gia công hơn. Việc san lấp mặt bằng, thixotropy và giữ nước về cơ bản không bị ảnh hưởng. Sản phẩm lý tưởng để sử dụng kết hợp với các phụ gia vữa khác nhằm tăng cường các đặc tính cụ thể.

VINNAPAS®5044 N Đức chứa chất độn khoáng tốt như một chất ngăn chặn kháng thể. Nó được sản xuất mà không bổ sung dung môi hữu cơ, chất làm dẻo và chất tạo màng.

VINNAPAS®5044 N Đức không ảnh hưởng đến các đặc tính lưu biến và là một loại bột đa dụng trong khoảng Tg thấp hơn. Nó thích hợp để tạo ra các hợp chất có độ dẻo cao với độ bám dính rất tốt với chất nền hữu cơ (polystyrene) và các sản phẩm cuối cùng với lượng khí thải thấp.

Các Ứng Dụng

Vữa kết dính và nhúng
Sửa chữa bê tông
Màng chống thấm gốc xi măng một thành phần

Chi Tiết Ứng Dụng

Để sản xuất vữa khô trộn sẵn, chẳng hạn như chất kết dính và hợp chất vá, hãy pha trộn VINNAPAS®5044 N Đức với các thành phần khô khác trong thiết bị thích hợp. Nhiệt độ không được phép tăng quá mức trong quá trình trộn vì nếu không bột polyme phân tán có thể kết tụ do đặc tính nhiệt dẻo của nó. Vữa được chuẩn bị để sử dụng bằng cách thêm lượng nước khuyến nghị và trộn bằng máy hoặc bằng tay. Vì trộn bằng tay tạo ra lực cắt nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên để vữa mới đóng trong 5 phút và sau đó khuấy lại. Điều này thường không cần thiết khi sử dụng máy trộn cơ học.

Thông tin thêm:

Nếu sản phẩm được sử dụng trong các ứng dụng khác với những ứng dụng đã đề cập, việc lựa chọn, xử lý và sử dụng sản phẩm đó là trách nhiệm duy nhất của người mua. Tất cả các quy định pháp luật và các quy định khác phải được tuân thủ.

Các biến thể màu nhẹ của bột polyme phân tán có thể xảy ra mà không làm giảm chức năng của sản phẩm.

Bao Bì Và Bảo Quản

Bao bì

Túi giấy 25 kg
Túilớn hoặc số lượng lớn theo yêu cầu.

Lưu trữ

Trong quá trình lưu trữ, bảo vệ VINNAPAS®5044 N Đức khi tiếp xúc với hơi ẩm. Bảo quản trong thời gian dài ở nhiệt độ trên 30 ° C, kể cả khi kết hợp với tải áp suất, độ ẩm hoặc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, có thể dẫn đến tắc nghẽn. Đậy kín cẩn thận bất kỳ thùng nào đang mở và bảo quản chúng trong điều kiện thích hợp. Chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ VINNAPAS®5044 N Đức trong nhà kho có điều kiện khô ráo và thoáng mát. Không lưu trữ VINNAPAS®5044 N Đức trong hơn sáu tháng, bắt đầu từ ngày nó được nhận. Thời gian lưu trữ tối đa dài hơn có thể được mô tả trong Giấy chứng nhận phân tích và sẽ được ưu tiên hơn so với thời gian tối đa sáu tháng ở trên. Nếu sản phẩm được lưu trữ lâu hơn, nó vẫn có thể được sử dụng nhưng người dùng nên xác minh các đặc tính cần thiết cho mục đích sử dụng.

Công Ty Hóa Chất Thái Hà là đại lý độc quyền của Wacker cung cấp độc quyển sản phẩm bột Vinapass 5044N Đức, vì vậy quý khách hàng không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả. Nếu bạn đang tìm kiếm một hóa chất chống thấm gốc nước thì có thẻ tham khảo Silres BS16 Đức của Thái Hà nhé