Vì sao Silres BS16 lại được ưa chuộng trong chống thấm

Xã hội ngày càng phát triển cùng với sự biến đổi khí hậu mà những trận mưa trở nên nặng nề hơn, vì vậy mà nhu cầu chống thấm nhâ cửa và các công trình xây dựng ngày một gia tăng. Có rất nhiều chất chống thấm đang được bán rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, Silres BS16 – Đức là một chất chống thấm được ưa chuộng nhất. Cùng tìm hiểu xem tại sao Silres BS16 ;aok được bán chạy như vậy nhé 
 

Silres BS16 là gì?

SILRES BS 16 là một dung dịch nước của kali metyl siliconat và được sử dụng ở dạng pha loãng để ngâm tẩm kỵ nước của vật liệu xây dựng khoáng để làm cho chúng không thấm nước.
 
SILRES BS 16 phát triển các đặc tính không thấm nước của nó bằng phản ứng với carbon dioxide (CO 2 ) trong khí quyển . Hoạt chất được hình thành từ chất chống thấm nước của khối xây silicone là axit polymethylsilicic.
 
Như với tất cả các siliconat, tuy nhiên, SILRES® BS 16 có thể gây ra cặn trắng trên bề mặt vật liệu xây dựng có màu, hoặc nếu được sử dụng ngoài hướng dẫn ứng dụng.

tính chất

SILRES® BS 16 truyền khả năng chống thấm nước cho:
  • Các sản phẩm đất sét nung thấp ngay sau khi được sản xuất: ví dụ như ngói lợp nhà, gạch ốp lát, gạch lát nền, chậu hoa
  • Bê tông xi măng
  • Tấm thạch cao và tấm sợi thạch cao
  • Chất độn nhẹ, chẳng hạn như đá trân châu, vermiculites và hạt bê tông khí
  • Vật liệu cách điện

Các Ứng Dụng

  • Bảng và bảng điều khiển
  • Tấm tường thạch cao và tấm sợi thạch cao
  • Ngâm tẩm kỵ nước
  • Trước khi ngâm tẩm vật liệu xây dựng

Chi Tiết Ứng Dụng

Ứng dụng:
Pha loãng với nước SILRES®BS 16 được sử dụng để ngâm tẩm kỵ nước lên bề mặt vật liệu xây khi có sẵn phương tiện thích hợp để đạt được lớp phủ đồng nhất, thích hợp, ví dụ như nhúng. Ứng dụng gấp đôi không được khuyến khích. Sản phẩm không được khuyến nghị để xử lý các bức tường bên ngoài của các tòa nhà vì việc thi công không đồng đều nhất thiết sẽ làm phát sinh các đốm trắng.
 
Pha loãng
SILRES®BS 16 được cung cấp dưới dạng chất cô đặc và được pha loãng với nước trước khi sử dụng. Có thể sử dụng nước máy thông thường. Tốt nhất là thêm SILRES®Gạch xây BS 16 chống thấm nước khi khuấy mạnh. Các thử nghiệm sơ bộ luôn được yêu cầu để xác định tỷ lệ pha loãng chính xác.

Bao Bì Và Lưu Trữ

SILRES®BS 16 phải được bảo quản trong thùng chứa ban đầu được đóng chặt.
 
Hạn sử dụng của mỗi lô được ghi trên nhãn sản phẩm.
 
Lưu trữ quá ngày ghi trên nhãn không nhất thiết có nghĩa là sản phẩm không còn sử dụng được. Tuy nhiên, trong trường hợp này, các đặc tính cần thiết cho mục đích sử dụng phải được kiểm tra vì lý do đảm bảo chất lượng.
 
SILRES®BS 16 nên được bảo quản trong thùng phuy bằng thép không gỉ, hộp nhựa hoặc thủy tinh. Các thùng chứa bằng thiếc, nhôm hoặc mạ kẽm hoặc sơn mài không phù hợp. Nếu các tinh thể được hình thành do nhiệt độ bảo quản quá thấp, chúng sẽ phân hủy lại khi sản phẩm được để ấm lên. Sản phẩm sau đó phải được khuấy kỹ.
Công ty Hóa Chất Thái Hà chuyên cung cấp độc quyền hóa chất Silres BS16 Đức cho các nhà máy sản xuất các sản phẩm liên quan đến xây dựng như gạch ngói, các công ty chuyên về thi công xây dựng, chống thấm xây dựng. Silres BS16 Thái Hà bán ra luôn làm hài lòng khách hàng về cả chất lượng sản phẩm cung như dịch vụ. 
 
Hãy nhăc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi ngay HOTLINE 0913202137 để được tư vấn mua hàng. ậy mà nhu cầu chống thấm nhâ cửa và các công trình xây dựng ngày một gia tăng. Có rất nhiều chất chống thấm đang được bán rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, Silres BS16 – Đức là một chất chống thấm được ưa chuộng nhất. Cùng tìm hiểu xem tại sao Silres BS16 ;aok được bán chạy như vậy nhé